Thứ Sáu, 5 tháng 8, 2016

5 địa điểm vui chơi về đêm ở Sài Gòn đến là thích

Sài Gòn trước năm 1975 đã là 1 thành phố lớn của Châu Á với nhiều địa điểm vui chơi. Vậy bây giờ thì sao?

Ở những đô thị hay thành phố lớn thì ban ngày thường tấp nập xe cộ qua lại. Chỉ có về đêm thì những địa điểm vui chơi mới thực sự là náo nhiệt và sầm uất. Ở Sài Gòn cũng vậy, nơi đây có 5 địa điểm vui chơi về đêm sau đây.

1. Phố đi bộ Nguyễn Huệ
Đây là một trong những địa điểm vui chơi hàng đầu ở Sài Gòn về đêm. Đến đây bạn sẽ được tha hồ dạo phố và chụp ảnh selfie với bạn bè. Ánh đèn lung linh huyền ảo hơn cùng với không gian nhộn nhịp, sôi động.Từng dòng người tấp nập, tiếng cười nói rộn ràng làm cho không khí nơi này càng thêm sôi nổi và cuốn hút những vị khách du lịch hòa mình vào nơi đây.
5 địa điểm vui chơi về đêm ở Sài Gòn
Phố đi bộ Nguyễn Huệ - Quận 1 - Sài Gòn
Phố đi bộ là điểm đến của tất cả mọi người, nó cũng là nơi để giao lưu văn hóa và trình diễn nghệ thuật. Những hoạt động đường phố ở đây sẽ khiến bạn thích thú bao gồm: những ban nhạc, những điệu nhảy vui nhộn.
5 địa điểm vui chơi về đêm ở Sài Gòn-1
Hoạt động ca nhạc diễn ra vào mỗi tối trên phố đi bộ
2. Thưởng thức hương vị cà phê Sài Gòn
Sài Gòn là nơi mà có nhiều quán cà phê nhất trong cả nước. Nếu yêu thích sự cuồng nhiệt bạn hãy đến với những quán cà phê nhạc sống hoặc những quán cà phê rock.
5 địa điểm vui chơi về đêm ở Sài Gòn-2
Cà phê rock cho những bạn trẻ ưa thích sự cuồng nhiệt
Còn nếu bạn muốn ngắm phố phường về đêm thì những quán cà phê 247 sẽ luôn phục vụ bạn. Đến đó bạn sẽ được hưởng khoảnh khắc bình yên, ngắm nhìn ánh đèn đêm hay nhìn dòng xe lướt qua rồi lại mất hút nhanh chóng.

3. Phố Tây
Là cách gọi dân dã bao gồm các khu phố: Phạm Ngũ Lão, Đề Thám, Bùi Viện, Đỗ Quang Đẩu. Thật đặc biệt vì nơi đây chỉ nhộn nhịp tầm 7h trở đi tới hết đêm. Lúc đó mới  là lúc người và xe qua lại nhộn nhịp. Các hoạt động biểu diễn nghệ thuật đường phố cũng diễn ra tại đây.
5 địa điểm vui chơi về đêm ở Sài Gòn-3

Từng tốp người qua lại khiến nhịp sống càng trở nên náo nhiệt. Du khách và người dân nơi đây thường tụ tập cùng nhau thưởng thức và tận hưởng nhịp sống vỉa hè nơi phố thị. 
5 địa điểm vui chơi về đêm ở Sài Gòn-4
Hoạt động nghệ thuật đường phố
4. Rạp chiếu phim
Tới Sài Gòn về đêm, nếu như không biết làm gì cả thì đi xem phim cũng là một ý tưởng hay phải không nào. Ở Sài Gòn thường có những suất phim chiếu trễ về đêm, nơi các bạn trẻ có thể cùng nhau thưởng thức những bộ phim đặc sắc
5 địa điểm vui chơi về đêm ở Sài Gòn-5
Rạp chiếu phim với giường nằm đặc biệt giá hơi chát 1 chút
Có nhiều sự lựa chọn về rạp chiếu phim cho bạn: rạp chiếu phim gia đình cho những đôi bạn muốn một không gian riêng tư, có rạp chiếu phim nằm nếu như bạn thích cảm giác nằm xem phim, có cả rạp chiếu phim ngoài trời cho bạn nữa nhé…

5. Tụ tập tại Nhà hát Lớn Sài Gòn
Ai tới Sài Gòn cũng đều muốn đặt chân tới nơi đây. Nhà hát Lớn Sài Gòn là địa điểm bạn không nên bỏ qua khi đặt chân tới thành phố mang tên Bác. Nếu ban ngày bạn được ngắm nhìn những nét kiến trúc độc đáo thì khi đêm xuống, sự lung linh huyền ảo và lấp lánh do những ánh đèn mang lại càng làm cho bạn thêm phấn khích hơn.
5 địa điểm vui chơi về đêm ở Sài Gòn-6
Nhà hát Lớn Sài Gòn
Đêm xuống, người dân nơi đây thường cùng bạn bè tụ tập tại bậc thềm trước nhà hát lớn hát hò hay chỉ đơn giản là ngồi nhìn dòng xe tấp nập qua lại. 


0 nhận xét: